วีซ่าประเทศอังกฤษ

http://www.siam-legal.com บริษัทสยามลีเกิ้ลเรานี้มีทีมงานที่ชำนาญและคุ้นเคยกับการยื่นขอวีซ่าของประเทศอังกฤษทุกๆ ประเภท ซึ่งเพราะเหตุนี้ทำให้บริษัทเรานี้เป็นบริษัทที่มีคนเชื่อถือ เราได้เรียบเรียงข้อมูลต่างๆ ที่เกี่ยวกับประเภทของวีซ่าและเอกสารที่จำเป็นในการยื่นเรื่องข้างใต้นี้ ทางบริษัทเรามีการให้บริการลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงผ่านทางโทรศัพท์และการแชทผ่านอินเตอร์เน็ท


ถ้าคุณไม่ใช่คนสัญชาติอังกฤษหรือสัญชาติหนึ่งในยุโรป (EEA) หรือเรียกอีกอย่างว่า “สัญชาติที่ไม่ต้องขอวีซ่า” จะต้องมีความจำเป็นที่จะมีการอนุญาตการเข้าออกประเทศ คนที่ต้องมีการอนุญาตการเข้าออกประเทศจะถูกเรียกว่า “สัญชาติที่ต้องขอวีซ่า” การดำเนินการยื่นเรื่องขอใบอนุญาตการเข้าออกประเทศนั้นเป็นเอกสารสำหรับ ผู้ที่ถือสัญชาติที่ต้องขอวีซ่า ที่ประสงค์จะเดินทางไปเที่ยวประเทศอังกฤษ หรือ ผู้ที่ถือสัญชาติที่ไม่ต้องขอวีซ่า ที่มีความประสงค์ที่จะอยู่ระยะยาว
 
เอกสารที่ได้รับจากการดำเนินการขอการอนุญาตเข้าออกประเทศนั้นเรียกอีกอย่างว่า “วีซ่า”


เอกสารจำเป็นทั่วไป

การยื่นเรื่องขอวีซ่าแต่ละประเภทจะต้องเตรียมเอกสารที่แตกต่างกันออก ไปแต่เอกสารที่จะกล่าวดังต่อไปนี้ จะต้องมีการเตรียมไม่ว่าจะยื่นขอวีซ่า ประเภทไหนๆ

  • หนังสือเดินทาง
  • รูปภาพสีขนาด 45 x 35 ซึ่งรูปนั้นๆจะต้องตรงตามต่อไปนี้

    • พื้นหลังจะต้องเป็นสีอ่อนหรือสีขาว
    • มีความชัดเจน
    • อัดรูปด้วยกระดาษสำหรับอัดรูปตามปกติ
    • ไม่ใส่แว่นกันแดด หมวก หรือสิ่งของอื่นที่เป็นการปิดศีรษะ ยกเว้นสาเหตุที่เกี่ยวกับสัญชาติหรือศาสนา

(The embassy may not be able to accept photographs which do not meet those specifications.)

เคล็ดลับในการยื่นเรื่องขอวีซ่า
ถ่ายเอกสารเก็บไว้ทั้งหมด ทั้งแบบฟอร์มการขอ และเอกสารที่ได้แนบไปกับแบบฟอร์ม

จดจำคำถามที่ถูกถามและคำตอบที่ได้ให้ไว้

ถ้าเจ้าหน้าที่การขอวีซ่าได้ติดต่อกลับมาว่าเอกสารที่ได้ให้ไปนั้น มีความเห็นว่าไม่สามารถอนุมัติได้ ให้ส่งเอกสารเพิ่มเติมที่ทีความเกี่ยวข้อง หรือให้ถอนคืนเอกสารและแบบฟอร์มก่อนที่จะถูกปฏิเสธการยื่นขอวีซ่า

ถ้าในกรณีนี้ให้คุณติดต่อกับผู้เชี่ยวชาญทางด้านวีซ่ากับสยามลีเกิ้ลทันที ซึ่งค่าใช้จ่ายทางเรานั้นจะมีราคาที่ดีกว่าการขอปรึกษาจากทนายทางด้านคนเข้าออกเมือง


ทำไมถึงเลือกสยามลีเกิ้ล

ทางสยามลีเกิ้ลนั้นได้มีประสบการณ์หลายปีกับการขอวีซ่าทุกประเภท ทางเราสามารถจัดเตรียมเอกสารแบบฟอร์ม และเอกสารเสริมต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งเรายังมีบริการให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าตลอด 24 ชั้วโมง และเรายังมีพนักงานที่พูดได้หลายภาษารับรองกับลูกค้าผ่านทางโทรศัพท์ และแชท ผ่านอินเตอร์เน็ท “สยามลีเกิ้ลมีข้อเสนอฟรีให้คำปรึกษา 30 นาทีแรกเพื่อการตรวจสอบข้อมูลประวัติส่วนตัว”

การดำเนินการขั้นต่อไปหลังจากชำระค่าบริการ

เมื่อชำระค่าบริการแล้วทางเราจะทำการประเมินผลจากแบบฟอร์มที่ต้องใช้และเอกสารที่ลูกค้าจะต้องนำมา หลังจากที่ลูกค้าได้ยื่นเอกสารที่ทางเราขอและได้รับจนครบถ้วนแล้วทางเราจะเป็นผู้เรียบเรียงและเตรียมเพื่อที่จะไปยื่นขอวีซ่าในขณะที่ลูกค้านั้นรอฟังคำตอบผลการยื่นขอวีซ่า


วีซ่าท่องเที่ยว วีซ่านักเรียน วีซ่าคู่สมรส วีซ่าผู้เกษียณอายุ
วีซ่าการทำงาน วีซ่าคู่หมั้น วีซ่าคู่ที่อยู่ร่วมกัน วีซ่าครอบครัว